Biến tần 3 pha AC giá rẻ 100% chính hãng

Wed, 12/10/2022

Biến tần 3 pha AC là gì? Nguyên lý hoạt động, ứng dụng và giá cả? Tất cả sẽ được giải thích chi tiết trong bài viết bên dưới đây.

Biến tần 3 pha AC là gì ?

Đây là biến tần có nguồn điện vào 3 pha là pha 220V hoặc 480V, Nguồn điện cung cấp đúng theo tài liệu nguồn, để không ảnh hưởng đến nguồn điện và nguồn điều khiển quá tải và gây hư hỏng.

Thiết bị có thể thay đổi thông số dòng điện đặt trên cuộn dây, điều khiển vô cấp, không bị ảnh hưởng bởi hộp số cơ.

Nguyên lý hoạt động của biến tần 3 pha AC

Đầu tiên, nguồn điện ba pha được chỉnh lưu và lọc thành nguồn điện một chiều phẳng. Giai đoạn này được thực hiện với một bộ chỉnh lưu cầu diode và một tụ điện.

Đầu vào có thể là vào 1 pha hoặc 3 pha, nhưng sẽ ở tần số và mức điện áp cố định. Điện áp một chiều sẽ được biến đổi thành điện áp xoay chiều ba pha đối xứng.

Ban đầu, một điện áp một chiều sẽ được tạo ra và lưu trữ trong một khối tụ điện. Tiếp theo, thông qua một quá trình tự kích hoạt khởi động mềm thích hợp, bộ chuyển đổi ICBT sẽ tạo ra điện áp xoay chiều ba pha thông qua điều chỉnh chế độ xung PWM.

Biến tần 3 pha AC

Biến tần 3 pha AC khác gì so với biến tần 1 pha AC

Biến tần 1 pha AC là thiết bị biến đổi tần số đầu vào pha 220V và ra điện xoay chiều ba pha 380V. Đồng thời, biến tần 3 pha là biến tần có nguồn vào 3 pha là 220V hoặc 480V, cấp nguồn đúng theo tài liệu nguồn. Để không ảnh hưởng đến nguồn điều khiển và nguồn điện cũng như hư hỏng.

Thiết bị cũng có thể thay đổi các thông số dòng điện khi đặt trên cuộn dây. Với khả năng điều khiển vô cấp và không bị giật từ hộp số cơ khí.

»»» Tìm hiểu thêm: biến tần yaskawa cho cần trục l1000a

Ứng dụng trong công nghiệp

Biến tần 3 pha AC có những ưu điểm vượt trội và được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp và dân dụng.

Vì vậy, trong quá trình sử dụng biến không có gì ngạc nhiên khi nó được sử dụng rộng rãi hơn trong nhiều lĩnh vực khác. Sau đây là những ứng dụng đa dạng không thể thiếu:

  • Máy bơm nước, quạt - thanh đẩy, băng tải, máy nén, thiết bị nâng hạ, máy ép phun, máy cán, ...
  • Máy cuộn - máy thanh toán, hệ thống HVAC, máy than, máy ly tâm, máy trộn ...
  • Cải thiện khả năng điều khiển của hộp số và thay thế cơ chế điều khiển vô cấp truyền thống.

»»» Tìm hiểu thêm: biến tần 3 pha yaskawa v1000

Nên mua biến tần 3 pha AC ở đâu ?

Biến tần 3 pha AC

Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp sản phẩm các loại biến tần 3 pha AC công suất chuyên dùng khác nhau. Nhằm giúp khách hàng lựa chọn được địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Chúng tôi xin giới thiệu đến Điện Phúc Thịnh.

Khi đặt mua sản phẩm tại Điện Phúc Thịnh. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng vì chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi đặc biệt cũng như chính sách bảo hành.

Ngoài ra, khách hàng có thể mua được những sản phẩm chính hãng về điện mà giá cả lại rất phải chăng, độ bền cao. Thêm nữa, nhân viên của Điện Phúc Thịnh còn tư vấn nhiệt tình giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Hỗ trợ lắp đặt miễn phí và ship hàng nhanh chóng.

»»» Tìm hiểu thêm: Cáp servo kết nối biến tần yaskawa 100% chính hãng

Liên hệ mua hàng tại Điện Phúc Thịnh theo thông tin dưới đây.

  • Địa chỉ: 493/68D, Cách Mạng Tháng Tám, P.13, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0906.514.921
  • Email: sales@dienphucthinh.com
  • Website: dienphucthinh.com
Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá

Tin liên quan